dự án dạ quang 3A

LẮP ĐẶT THỰC TẾ BIỂN BÁO DẠ QUANG 3A TẠI KHO XƯỞNG SẢN XUẤT

16:57 | 15/11/2017
Thời gian qua, các loại biển báo dạ quang 3A (biển báo thoát hiểm dạ quang, biển báo PCCC dạ quang, biển exit dạ quang, đèn exit dạ quang,…) đã được quản lý các doanh nghiệp đánh giá cao.

Dự án chi tiết


Các mẫu biển báo dạ quang 3A Việt Nam phong phú, ứng dụng đa dạng trong thực tế đời sống: Nhà ở, chung cư, khách sạn, kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà hàng, nhà máy, quán karaoke cao cấp,…giúp thoát hiểm nhanh chóng trong trường hợp mất điện, chỉ dẫn vị trí để bình chữa cháy nhanh chóng, cứu hộ kịp thời khi hỏa hoạn xảy ra.

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, tình hình cháy nổ xảy ra liên tục ở hầu hết các tỉnh, thành phố đặc biệt là các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của; thì việc sử dụng biển báo dạ quang (
biển báo thoát hiểm dạ quang, đèn exit dạ quang, đèn exit dạ quang,…) là điều thực sự cần thiết và là lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, các loại biển báo dạ quang mang thương hiệu “dạ quang 3A” phát sáng tự động trong đêm tốt, không chất phóng xạ, thân thiện với môi trường. Đặc biệt chất liệu Poly cacbonat cực kỳ bền bỉ, dẻo dai dễ dàng thi công, lắp đặt nên được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt, ứng dụng thực tế các loại biển báo dạ quang của 3A tại một số nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc:
 
Lắp đặt thực tế biển báo dạ quang
Lắp đặt thực tế biển báo PCCC dạ quang
Lắp đặt thực tế biển báo cháy dạ quang 3A
Lắp đặt thực tế biển báo dạ quang 3A
Lắp đặt thực tế biển báo cháy dạ quang tại kho xưởng sản xuất

Mua biển báo dạ quang 3A quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932380168.
Gmail: daquang3a@gmail.com

 

Dự án khác

LẮP ĐẶT THỰC TẾ BIỂN BÁO DẠ QUANG 3A TẠI KHO XƯỞNG SẢN XUẤT

LẮP ĐẶT THỰC TẾ BIỂN BÁO DẠ QUANG 3A TẠI KHO XƯỞNG SẢN XUẤT

Thời gian qua, các loại biển báo dạ quang 3A (biển báo thoát hiểm dạ quang, biển báo PCCC dạ quang, biển exit dạ quang, đèn ...