Chat zalo
Gọi điện ngay

4 ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA DECAL DẠ QUANG

28/02/2018 03:23

Khác với decal dạ quang, decal phản quang là loại decal tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, có nhiều ứng dụng trong đời sống, sinh hoạt mà nhiều người không biết đến. Sau đây là những ứng dụng của decal dạ quang không phải ai cũng biết.

 

1. Decal dạ quang dùng để in áo dạ quang


Decal dạ quang dùng để sản xuất áo dạ quang là một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm nên được những chiếc áo dạ quang đẹp mắt, chất lượng từ decal dạ quang.
 
son dạ quang tại Đà Nẵng 1
 
Muốn sản xuất áo dạ quang, phải dùng loại decal dạ quang chất lượng, có khả năng in dạ quang tốt lên chất liệu vải, khả năng phát sáng tốt mới làm nên những chiếc áo dạ quang chất lượng nhất.

son dạ quang tại Đà Nẵng 2
 
Với sự ra đời của decal dạ quang, hiện nay, các nhà thiết kế thời trang, sản xuất quần áo đã có thêm giải pháp mới để làm nên những bộ quần áo phát sáng cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng, chi phí không quá đắt.

Xem thêm: Ứng dụng thiết thực từ decal dạ quang không phải ai cũng biết

2. Decal dạ quang dùng để sản xuất băng keo dạ quang


Những cuộn băng keo dạ quang khổ 1cm, 2cm, 3cm,...gọn nhẹ được cuộn lại thành từng cuộn dễ dàng sử dụng đều được cắt ra từ decal dạ quang. Với băng keo dạ quang và decal dạ quang, các bạn có thể dán lên bậc cầu thang, hành lang, nền nhà vệ sinh...chỉ lối đi, chống trơn trượt vô cùng hiệu quả nhờ khả năng phát sáng trong đêm rất tốt của decal dạ quang và băng keo dạ quang. 
 
son dạ quang tại Đà Nẵng 4

3. Decal dạ quang chỉ vị trí đồ vật trong gia đình.


Decal dạ quang với khả năng tự phát sáng trong đêm tốt dùng để dán lên các đồ dùng trong gia đình như công tắc điện, đèn pin, bàn phím máy tính, điện thoại,...Ban đêm decal phát sáng lúc mất điện rất dễ dàng tìm thấy đồ dùng trong gia đình mình mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức dò dẫm.

son dạ quang tại Đà Nẵng 8

4. Decal dạ quang dùng trong công nghiệp, xây dựng, công cộng


Những biển số xe, những biển đánh số thứ tự xuất hiện tại các bãi đỗ xe tại các bãi đỗ xe công cộng thường được dùng decal dạ quang để đánh số thứ tự rất hiệu quả. Nhờ những biển số xe phát sáng trong đêm tốt mà các bác bảo vệ đỡ vất vả khi đi tìm xe cho khách. 
 
son dạ quang tại Đà Nẵng 8

Mua decal dạ quang chính hãng 3A


Decal dạ quang mang thương hiệu dạ quang 3A  là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Decal dạ quang 3A có ưu điểm nổi bật đó là khả năng tự phát sáng trong đêm tốt, chịu được nước, không thấm nước nên có nhiều ứng dụng trong đời sống, sản xuất hiện nay.

son dạ quang tại Đà Nẵng 76
son dạ quang tại Đà Nẵng 56

Để mua decal dạ quang 3A, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Cơ sở 1: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0903 282 188
Gmail: daquang3a@gmail.com
Website: daquang3a.vn

Công ty chúng tôi đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng đầu năm. Nhay tay đặt hàng ngay hôm nay!

Tin liên quan