Chat zalo
Gọi điện ngay

BIỂN BÁO EXIT DẠ QUANG TẠI TPHCM

21/10/2017 04:19

Biển báo exit dạ quang tại TP HCM do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đảm bảo giá rẻ, chính hãng nhất Việt Nam hiện nay. Biển báo exit dạ quang 3A có nhiều ưu điểm nổi bật.


Biển báo exit dạ quang chính hãng 3A tại TP HCM


TP HCM là trung tâm kinh tế, chính trị thứ hai cả nước với sự phát triển rầm rộ của các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sản xuất. Tốc độ phát trển kinh tế tại TP HCM nhất nhì cả nước nhờ thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cơ cấu ngành, nghề phong phú, đa dạng.

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 2

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 5

Sự phát triển năng động của nền kinh tế kéo theo những hệ quả về an tình trật tự, cháy nổ tại TP HCM. Chính quyền địa phương và quản lý các doanh nghiệp tại TP HCM đã có nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng cháy nổ tại đây và huấn luyện kỹ năng thoát hiểm cho công nhân, người lao động. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa được khắc phục tốt.

Xem thêm:
Cách sử dụng biển thoát hiểm dạ quang đúng cách

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 8

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 78

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 34

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 23

Để làm tốt hơn công tác PCCC, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân, chính quyền địa phương, quản lý các doanh nghiệp tại TP HCM đã sử dụng các loại biển báo dạ quang, biển exit dạ quang, biển thoát hiểm dạ quang, biển báo PCCC dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và thấy rõ những ưu điểm, lợi ích khi ứng dụng các loại biển báo này trong đời sống sản xuất.
 
Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 14

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 56

 
Những năm qua, 3A Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại logo, nhựa dẻo, tem nhãn, các sản phẩm dạ quang chất lượng tốt. Các loại biển báo exit dạ quang, biển thoát hiểm, biển báo PCCC dạ quang, biển báo an toàn dạ quang mang thương hiệu Dạ quang 3A có những ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm của thương hiệu khác:
 
  • Biển exit dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, thời gian phát sáng càng lâu nếu được hấp thụ ánh sáng nhiều.
  • Biển exit dạ quang 3A sử dụng chất liệu Poly cacbonat vô cùng bền bỉ, chất lượng chính hãng, giá thành rẻ.
Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 67

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 78

Mua biển báo exit dạ quang giá rẻ, chính hãng tại TP HCM


Biển báo exit dạ quang, biển báo dạ quang 3A đang được bán với giá rẻ, nhiều ưu đãi trên toàn quốc và TP HCM nói riêng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi trong thời gian này. Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng giá biển exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay.
 
Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 567

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 34

Biển báo exit dạ quang tại TPHCM 67788
 
Mua biển exit dạ quang 3A tại TP HCM quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TPHCM
Hotline: 0903 282 188
Gmail:
daquang3a@gmail.com

Ngoài biển exit dạ quang, chúng tôi mới phát minh ra một loại biển báo exit mới đó là đèn exit dạ quang. Đèn exit dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, thiết kế viền nhôm và móc treo tiện dụng, sang trọng ứng dụng tốt trong các xí nghiệp, sản xuất. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm.
 

Tin liên quan