Chat zalo
Gọi điện ngay

BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG TẠI ĐỒNG NAI

24/10/2017 05:31

Biển báo PCCC dạ quang tại Đồng Nai do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối giá rẻ, chính hãng được sử dụng rộng rãi tại Đồng Nai, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công trình và người lao động.


Biển báo phòng cháy chữa cháy tại Đồng Nai


Biển báo PCCC dạ  quang 3A tự phát sáng trong đêm tối không cần dùng điện, phát sáng mạnh trong đêm từ 6 – 8 tiếng đồng hồ. Biển báo PCCC dạ quang 3A được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, chất lượng tốt, bền bỉ là lựa chọn đúng đắn cho một tình, thành có nhiều khu công nghiệp, kinh tế phát triển như Đồng Nai.
 
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất hiện nay

Đối tượng sử dụng biển báo PCCC dạ quang chủ yếu là các công ty văn phòng phẩm, công ty xây dựng, công ty bảo hộ lao động, các chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng sản xuất,…Đồng Nai là một trong các tỉnh, thành tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng sản xuất nên việc sử dụng các loại biển báo dạ quang (Biển báo exit dạ quang, biển báo PCCC dạ quang, biển báo thoát hiểm dạ quang, đèn exit dạ quang) là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp khu vực phía nam ở TP HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Bến Tre,….đã tìm đến 3A Việt Nam qua website daquang3a.vn để tìm mua biển báo PCCC dạ quang về lắp đặt và sử dụng.

Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 8

Mua biển báo PCCC dạ quang giá rẻ tại 3A Việt Nam


Biển báo PCCC dạ quang do công ty 3A Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng vì có khả năng phát sáng tự động không cần dùng điện, là loại biển báo có khả năng hấp thụ ánh sáng ban ngày để phát sáng mạnh vào ban đêm; chất liệu Poly cacbonat vô cùng bền bỉ, nâng cao tuổi thọ cho biển báo.
 
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 1
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 10

Biển báo PCCC dạ quang 3A Việt Nam đang bán tại Đồng Nai với giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm: Giá biển báo dạ quang hiện nay để tìm mua sản phẩm.
 
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 2

So với các loại biển báo khác trên thị trường hiện nay, biển báo PCCC dạ quang 3A ưu điểm hơn đó là sử dụng chất liệu Poly cacbonat bền bỉ, dễ lắp đặt và thi công, tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng.
 
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 4
 
Ứng dụng biển báo PCCC dạ quang 3A là giải pháp tối ưu cho các công trình tại Đồng Nai, giúp người lao động thoát hiểm nhanh chóng, an toàn trong đêm dễ dàng hơn. Biển báo cháy dạ quang hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng cháy, chữa cháy tại các địa phương.
Mua biển báo PCCC dạ quang các bạn liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0903 282 188
Gmail:
daquang3a@gmail.com

 
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 6
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 7
Biển báo cháy dạ quang giá rẻ nhất 9

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của 3A trong thời gian này. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.
 
 

Tin liên quan