Chat zalo
Gọi điện ngay

BỘT SƠN DẠ QUANG CÓ ĐỘC KHÔNG?

31/10/2017 04:13

Bột sơn dạ quang có độc không là câu hỏi được nhiều người yêu cầu công ty chúng tôi tư vấn. Vậy, bột sơn dạ quang có độc không, ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe. Hãy cùng dạ quang 3A tìm hiểu.

 

Bột, sơn dạ quang là gì?


Bột, sơn dạ quang là loại sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay. Bột, sơn dạ quang có khả năng tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, ứng dụng rất rộng rãi trong thực tế đời sống, sản xuất.
 
Bột sơn dạ quang có độc không
 
Sơn dạ quang giá rẻ
 

Bột dạ quang phát sáng được trong đêm là nhờ vào sự chuyển hóa năng lượng của các electron có trong chất lân quang. Chất này là thành phần chính của bột, sơn dạ quang. Chất lân quang tự phát sáng trong đêm chúng ta có thể bắt gặp ở một số sinh vật dưới biển như: Bò Cạp, Sao Biển, Hải Quỳ, động vật phù du, rết, giun phát sáng, nấm Mycena Lucentipes tại vùng biển ở Brazil.

Bạn có thể xem thêm:
Lân quang và huỳnh quang

 
Bột sơn dạ quang giá rẻ

Nhờ khả năng tự phát sáng trong đêm, bột sơn dạ quang ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, sinh hoạt (dùng để trang trí nhà cửa, vẽ tranh, sơn nhà, làm lọ thủy tinh phát sáng, dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm tối tại các công trình, nhà xưởng, chung cư,…)

sơn dạ quang, bột dạ quang

Mua bột, sơn dạ quang giá rẻ, chất lượng chính hãng


Bột, sơn dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng tốt, không độc hại. Công ty chúng tôi chuyên về các sản phẩm dạ quang số 01 Việt Nam nhưng giá thành lại rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm:
Bột sơn dạ quang phát sáng trong đêm

 
Bột, sơn dạ quang giá rẻ, chính hãng

Ưu điểm của sơn dạ quang 3A là tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, khả năng phát sáng từ 6 – 8 tiếng đồng hồ; sơn dạ quang không độc hại, sơn được trên mọi vật liệu như: Gỗ, thủy tinh, gỗ, bê tông, vải,…Các sản phẩm cực kỳ độc đáo như: Bút dạ quang, đồng hồ dạ quang, tranh thêu dạ quang, bóng đèn dạ quang đều được làm nên từ bột sơn dạ quang.
 
Bột sơn dạ quang có độc không
 
Trên thị trường hiện nay, có nhiều nơi bán bột sơn dạ quang nhưng chất lượng không được đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nhiều bạn trẻ mua bột, sơn dạ quang không rõ nguồn gốc về để vẽ tranh body rất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Sơn dạ quang kém chất lượng thì khả năng hấp thụ ánh sáng kém và phát sáng không tốt. Nếu như không biết cách sử dụng, sơn dạ quang sẽ rất độc hại.
 

Mua bột sơn dạ quang giá rẻ, chất lượng tốt tại 3A Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932 280 090 - 0936 065 189
Gmail:
daquang3a@gmail.com
Webiste: daquang3a.vn
 

 
 
 
 

Tin liên quan