Chat zalo
Gọi điện ngay

BÚT VIẾT BẢNG HUỲNH QUANG

07/03/2018 16:23

Bút viết bảng huỳnh quang là loại bút viết ra chữ có khả năng phát sáng được trong đêm rất độc đáo. Loại bút này dùng để viết chữ nghệ thuật, làm biển quảng cáo trong các nhà hàng hoặc để làm bút nhớ, viết lên bảng để học sinh dễ nhìn chữ hơn.

 

Tại sao bút viết bảng huỳnh quang lại phát sáng được?


Bút viết bảng huỳnh quang phát sáng trong đêm tốt rất tiện lợi cho giáo viên hay những người làm nghề cầm bút, đứng bảng hoặc làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, cửa hàng. Rất nhiều người mua dùng bút huỳnh quang, tuy nhiên, lại không biết tại sao nó lại phát sáng được trong đêm tốt như vậy.
 
Bút viết bảng huỳnh quang
Bút viết bảng huỳnh quang từ bột dạ quang 3A
 
Thực ra, bút viết bảng huỳnh quang phát sáng được trong đêm là nhờ vào chất bột dạ quang có trong mực bút. Bột dạ quang là loại bột có khả năng tự phát sáng trong đêm. Chỉ cần để bút hấp thụ ánh sáng trong ngày hoặc ánh sáng đèn là khi viết chữ lên bảng, bút sẽ phát sáng trong đêm.
 
Bút viết bảng huỳnh quang từ bột dạ quang
 
Để bút phát sáng tốt, trước hết mực phải sử dụng một lượng bột dạ quang đặc, không lẫn với nước, bột dạ quang phải mịn để  dễ  dàng viết lên bảng hơn.

Nhờ việc phát sáng trong đêm, rất nhiều trường học, nha đã sử dụng thành công loại bút này vào công việc giảng dạy cho trẻ em mù chữ, trẻ em khiếm thị, trẻ vùng sâu, vùng xa  thiếu ánh sáng, khó khăn về cơ sở vật chất.

Xem thêm:
Bút dạ quang, bút phát sáng thần kỳ từ bột dạ quang 3A

Bút viết bảng huỳnh quang từ bột dạ quang chính hãng

Mua bút viết bảng huỳnh quang ở đâu?

 
Bút viết bảng huỳnh quang viết chữ rất đẹp, màu sắc đẹp mắt, chữ phát sáng trong bóng tối bóng bẩy rất được các em học sinh ưu chuộng. Đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các trường học hiện nay, các nhà sản xuất và phân phối văn phòng phẩm, đồ dùng học tập đã cung cấp rất nhiều loại bút dạ quang đẹp về mẫu mã, phát sáng tốt trong đêm, chất lượng tốt.

 
Bút viết huỳnh quang giá rẻ

Để mua bút viết bảng huỳnh quang, bạn có thể đến các siêu thị, các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách để mua. Nếu như không mua được, bạn có thể mua bột dạ quang và sơn dạ quang về để tự làm bút dạ quang. Cách làm bút dạ quang từ bột dạ quang cực kỳ đơn giản.
 

Cách tự làm bút dạ quang từ bột dạ quang, sơn dạ quang


Bút dạ quang nhiều màu sắc, phát sáng lung linh trong đêm tối rất được ưu chuộng. Với một túi bột dạ quang hoặc sơn dạ quang, bạn có thể tự chế mực dạ quang và làm thành bút dạ quang cực kỳ đơn giản để sử dụng.
 
Bút viết bảng huỳnh quang chính hãng 3A
 
Để làm mực dạ quang, bạn có thể pha lẫn với sơn trong hoặc keo sữa để làm mực. Sau đó, đổ mực vào ngòi bút và thử viết lên giấy, lên bảng. Sau đó, để chữ hấp thụ ánh sáng ban ngày hoặc ánh sáng đèn điện, ban đêm chữ sẽ phát sáng tuyệt đẹp. Muốn chữ phát sáng tốt, mực nên đậm đặc vì mực càng loãng, chất dạ quang càng ít thì chữ sẽ không phát sáng tốt.
 
Bút viết bảng huỳnh quang chính hãng giá rẻ
Bút viết bảng huỳnh quang từ sơn dạ quang 3A

Mua bột dạ quang và sơn dạ quang chất lượng tốt ở đâu?


Dạ quang là một sản phẩm, lĩnh vực mới hiện nay tại Việt Nam nhưng chỉ xuất hiện các shop dạ quang nhỏ lẻ, hàng không rõ nguồn gốc. Nắm bắt được thị trường Việt, công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất, phân phối nhiều sản phẩm dạ quang phát sáng trong đêm chất lượng, ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất. Bột dạ quang và sơn dạ quang là hai sản phẩm điển hình của chúng tôi.
 
Bút viết bảng huỳnh quang giá rẻ nhất hiện nay

Sản phẩm sơn và bột dạ quang nhập khẩu chính hãng, có giấy kiểm định an toàn của nhà sản xuất, quý  khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Giá thành hợp lý so với chất lượng.

Để mua bột, sơn dạ quang quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
CS1: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
CS2: Số 35/1,  quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932 280 090 – 0936 065 189
Gmail: daquang3a@gmail.com
Website: daquang3a.vn

 

Tin liên quan