Chat zalo
Gọi điện ngay

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO PHÁT SÁNG BẰNG DECAL DẠ QUANG ĐẸP MÊ LY

11/01/2018 08:02

Biển quảng cáo thường được các cửa hàng, xưởng, công ty sản xuất biển quảng cáo, thiết kế, in ấn biển quảng cáo, logo về sử dụng.


Sản xuất biển quảng cáo dạ quang bằng decal dạ quang


Hiện nay, rất nhiều nơi sử dụng biển quảng cáo dạ quang để sử dụng giúp khách hàng nhìn thấy rõ chữ, vừa tạo sự sang trọng, độ thẩm mỹ cao cho biển quảng cáo.

Làm biển quảng cáo dạ quang


Các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn cao cấp,…thường sử dụng loại biển quảng cáo này mang lại độ thẩm mỹ cao cho không gian.

Biển quảng cáo phát sáng dạ quang
Biển quảng cáo dạ quang chính hãng


Để in ấn biển quảng cáo dạ quang, cần đến chất liệu đó là decal dạ quang, sơn dạ quang, bột dạ quang,…để in ấn, thiết kế và trang trí biển. Decal dạ quang với khả năng tự phát sáng trong đêm tối, phát sáng tốt không cần dùng điện sẽ làm nổi bật biển quảng cáo của bạn.

Biển quảng cáo phát sáng dạ quang
Biển quảng cáo phát sáng 3A


Ngoài ra, sơn dạ quang và bột dạ quang có thể được dùng để trang trí biển quảng cáo dạ quang. Sơn dạ quang, bột dạ quang nhiều màu sắc giúp biển quảng cáo thêm sinh động, đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Biển quảng cáo dạ quang giá rẻ

Mua nguyên liệu để sản xuất biển, bảng quảng cáo dạ quang chất lượng ở đâu?


Decal dạ quang 3A do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng, tự phát sáng tốt trong đêm không cần dùng điện. Decal dạ quang 3A dùng để sản xuất, in ấn, thiết kế biển, bảng quảng cáo là lựa chọn đúng đắn của quý khách.

Biển quảng cáo decal dạ quang
Biển quảng cáo dạ quang chính hãng 3A

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang, decal dạ quang, sơn dạ quang, bột dạ quang, băng keo dạ quang chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đây là những nguyên liệu để sản xuất và in ấn biển báo, biển quảng cáo dạ quang phát sáng đẹp trong đêm mà quý khách đang tìm kiếm.

In ấn biển quảng cáo dạ quang
Decal dạ quang làm biển quảng cáo

Tham khảo thêm : biển phòng cháy chữa cháy , biển chỉ dẫn dạ quang


Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÂU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12.
Hotline: 0932 280 090 – 0936 065 189
Gmail: daquang3a@gmail.com
Website: daquang3a.vn

 

Tin liên quan