Chat zalo
Gọi điện ngay

MẪU BIỂN SỐ NHÀ ĐẸP TỪ DECAL DẠ QUANG

11/01/2018 09:43

Decal dạ quang tự phát sáng trong đêm là nguyên liệu để các nhà sản xuất biển báo dạ quang, biển lối thoát dạ quang, biển báo PCCC,…Làm biển số nhà bằng decal dạ quang cũng là một sáng kiến tuyệt vời có thể bạn chưa biết.


Đời sống cao, nhu cầu về nội thất, sinh hoạt cũng đòi hỏi tiện nghi hơn. Do đó, nhiều gia đình, khách sạn, nhà nghỉ,…đã sử dụng biển chỉ dẫn lối đi, biển số nhà phát sáng trong đêm cực kỳ đẹp mắt, thay vì sử dụng các loại biển báo đơn thuần.
 
Biển số nhà phát sáng từ decal dạ quang
 
Biển số nhà bằng decal dạ quang 3A có ưu điểm đó là sự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, phát sáng từ 6 – 8 tiếng đồng hồ, không thấm nước, dùng được trong nhà và ngoài trời; đồng thời dán được lến tất cả các vật liệu như kim loại, gỗ, bê tông,...Mặt khác, decal dạ quang có mặt keo dán phía sau cực kỳ chắc chắn, dễ dàng thiết kế, lắp đặt để sử dụng. 
 
 
Biển số nhà phát sáng từ decal dạ quang 6
 
Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối decal dạ quang, băng keo dạ quang chất lượng tốt, phát sáng tốt trong đêm tối để thiết kế, in ấn các loại biển báo dạ quang, biển số nhà, bảng, biển quảng cáo dạ quang,…Giá thành decal dạ quang tại 3A đảm bảo hợp lý, cam kết phát sáng tốt trong đêm.
 
Việc sử dụng biển số nhà băng decal dạ quang giúp bạn nhận rõ số nhà mình, vị trí các địa điểm ngay cả khi đêm tối, lại tiết kiệm điện thay vì sử dụng các biển bảng bằng đèn led
 

Với chất liệu mica bồi poly, công ty chúng tôi nhận in ấn tất cả các mẫu số nhà bằng decal dạ quang đảm bảo chất lượng tốt, theo yêu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Ba Đình.
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12.
Hotline: 0903 282 188
Gmail: daquang3a@gmail.com
Website: daquang3a.vn
 
 

Tin liên quan