Chat zalo
Gọi điện ngay

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BIỂN THOÁT HIỂM DẠ QUANG

27/12/2017 02:57

Biển exit thoát hiểm dạ quang là loại biển báo phát sáng trong đêm tối, đặc biệt không cần dùng điện; biển exit dạ quang được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao ốc,…


Đặc điểm của biển exit dạ quang


Biển exit thoát hiểm dạ quang, biển báo PCCC dạ quang nằm trong danh mục các sản phẩm dạ quang được nhiều chủ doanh nghiệp, quản lý các khu chung cư sử dụng giúp người dân, công nhân thoát hiểm nhanh chóng trong đêm.
 
lợi ích khi dùng biển thoát hiểm dạ quang
 
Đặc điểm của biển exit thoát hiểm dạ quang đó là khả năng tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, phát sáng tốt từ 6 – 8 tiếng đồng hồ. Lắp đặt biển exit thoát hiểm dạ quang cho công trình cực kỳ dễ dàng vì biển này được sản xuất từ decal dạ quang có khả năng dính tốt trên mọi vật liệu lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
 
lợi ích khi dùng biển thoát hiểm dạ quang 2
 
Biển exit thoát hiểm dạ quang có thể được bồi thêm một lớp Poly cacbonat bền bỉ, có thể dùng để đóng đinh treo lên tường rất chắc chắn. Nhiều khu công nghiệp, gia đình sử dụng biển dán decal dạ quang rất tiết kiệm thời gian thi công, lắp đặt.

lợi ích khi dùng biển thoát hiểm dạ quang 6

Lợi ích khi sử dụng biển thoát hiểm dạ quang


Biển thoát hiểm dạ quang tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện rất hữu ích trong các trường hợp mất điện hoặc sự cố cháy nổ xảy ra.
 

So với các loại đèn exit, đèn sự cố thì biển báo này giúp tiết kiệm điện năng, thời gian và chi phí thi công, lắp đặt. Biển báo exit dạ quang có nhiều mẫu mã đã dạng phong phú để phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:
Cách sử dụng biển thoát hiểm dạ quang đúng cách.


 
Đèn exit, đèn sự cố thoát hiểm khẩn cấp vừa tốn điện lại không có nhiều mẫu mã nên không được sử dụng phổ biến như hiện nay.

lợi ích khi dùng biển thoát hiểm dạ quang 5

Mua biển báo thoát hiểm dạ quang tại công ty 3A Việt Nam


Biển báo exit dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối, dịch vụ in decal chất lượng uy tín là lựa chọn đúng đắn của quý khách.

lợi ích khi dùng biển thoát hiểm dạ quang 10

Biển báo exit thoát hiểm dạ quang 3A có kích thước, nội dung phù hợp với tiêu chuẩn PCCC quy định, thích hợp trong các toàn nhà, chung cư, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,…
 
lợi ích khi dùng biển thoát hiểm dạ quang 89
 
Biển báo thoát hiểm dạ quang 3A đảm bảo giá thành hợp lý, chính hãng sản xuất, chất lượng nhất hiện nay. Hơn nữa, không chỉ có biển exit dạ quang, công ty chúng tôi còn có biển báo PCCC dạ quang, đèn exit thoát hiểm dạ quang, decal dạ quang, băng keo dạ quang chính hãng, chất lượng tốt. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.

Để mua biển thoát hiểm dạ quang 3A, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
*Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình.
*TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12.
*Hotline: 0903 282 188
*Gmail: daquang3a@gmail.com
*Website: daquang3a.vn

 
 

Tin liên quan