Chat zalo
Gọi điện ngay

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO TỪ DECAL DẠ QUANG, BẠN ĐÃ THỬ?

27/12/2017 07:07

Làm những món quà tặng từ decal dạ quang  cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt thể hiện sự chân thành và đặc biệt sự sáng tạo, kỳ công của người làm nên nó.

 

Decal dạ quang là gì?


Nếu như chưa bao giờ dùng đến decal dạ quang thì bạn không thể biết đến những công dụng, lợi ích mà nó mang đến trong cuộc sống, sản xuất, sinh hoạt hiện nay.
 
Quà từ decal dạ quang
 
Decal dạ quang là tấm phát sáng bằng chất dạ quang không hề độc hại dùng để sản xuất các loại biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, biển báo PCCC dạ quang dùng trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư, khu công nghiệp.
 
Quà từ decal dạ quang 1
 
Decal dạ quang còn có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, sinh hoạt. Dùng để sản xuất băng keo dạ quang, dán sàn, bậc cầu thang giúp chỉ dẫn lối đi, thoát nạn trong đêm tối tốt.
 
Quà từ decal dạ quang 89
 
Ngoài ra, decal dạ quang còn dùng để dán vào vị trí công tắc điện, điện thoại di động, bàn phím máy tính, đèn pin, đánh số thứ tự xe tại các bãi đỗ xe. Nhiều bạn tã rất thông minh sử dụng decal dạ quang để làm biển tỏ tình cực kỳ sáng tạo độc đáo và kết quả thật bất ngờ.

Quà từ decal dạ quang 5
 
 

Cách làm quà tặng tặng bạn gái bằng decal dạ quang


Nhờ khả năng tự phát sáng trong đêm, màu sắc đẹp mắt nên decal dạ quang các bạn trẻ dùng để chế tạo tấm biển tỏ tình phát sáng độc đáo. Để làm biển tỏ tình bằng decal dạ quang bạn cần thực hiện những bước sau:
  • Đo kích thước cần sử dụng.
  • Mua decal chuẩn chính hãng để hiệu quả phát sáng mạnh.
  • In nội dung lên, phần nội dung này phát sáng bằng dạ quang.
  • Để tấm biển phát sáng tốt, bạn để decal hấp thụ ánh sáng, sau đó để decal trong đêm tối sẽ phát sáng càng tốt.

Khi đêm xuống, decal dạ quang phát sáng là lúc món quà của bạn trở nên độc đáo và có ý nghĩa, để lại ấn tượng khó quên trong lòng đối phương. 

Mua decal dạ quang giá rẻ, chính hãng tại 3A


Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối decal dạ quang, biển báo dạ quang, biển báo PCCC dạ quang,…giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Quà từ decal dạ quang 8

Công ty chúng tôi còn nhận in ấn decal theo nội dung yêu cầu của quý khách. Để mua decal dạ quang chất lượng tốt quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình.
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12.
Hotline: 0903 282 188

Webiste: daquang3a.vn
Gmail: daquang3a@gmail.com


Ngoài decal dạ quang, công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang, đèn exit dạ quang giá tốt, chất lượng. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.
 

Tin liên quan