Chat zalo
Gọi điện ngay

Góc tư vấn

Đèn thoát hiểm không sử dụng điện dành cho khu nhà xưởng

Đèn thoát hiểm không sử dụng điện dành cho khu nhà xưởng

11:04 | 02/07/2018
Đèn thoát hiểm exit là một trong những loại đèn được yêu cầu lắp đặt tại các cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo an toàn thoát nạn cho mọi người. Tại khu nhà xưởng nhà máy, nơi có nhiều nhân công lao động thì công tác đảm bảo cho người lao động là rất lớn.
Đèn báo sự cố giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đèn báo sự cố giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

10:22 | 29/06/2018
Đèn báo sự cố hiện đang trở thành sản phẩm thông dụng được yêu cầu lắp đặt tại các cơ sở hạ tầng. Đèn sự cố hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là đèn mắt ếch đang được lựa chọn sử dụng  nhiều hiện nay. Với những tính năng ưu việt mà nó đem lại giúp đảm  bảo an toàn cũng như tránh- giảm được những sự cố đáng tiếc có thể xảy đến.
Biển pccc Hà Nội giá trẻ chất lượng cao

Biển pccc Hà Nội giá trẻ chất lượng cao

09:54 | 29/06/2018
Biển báo phòng cháy chữa cháy là một loại biển báo quan trọng được yêu cầu lắp đặt và sử dụng tại các cơ sở hạ tầng. Tại Hà Nội công tác pccc ngày được quan tâm chặt chẽ và đã có nhiều biện pháp xử lý đối với những vi phạm. Trong quá trình lắp đặt thiết bị pccc, người sử dụng thường khó trong việc lựa chọn mua ở đâu để đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu cũng như giá thành hợp lý? Trong bài viết này sẽ cung cấp về thông tin sản phẩm cũng như cách thức lực chọn mua hàng đạt chuẩn.
Biển báo phòng cháy chữa cháy tại Quảng Ninh

Biển báo phòng cháy chữa cháy tại Quảng Ninh

11:33 | 28/06/2018
Hiện nay, Quảng Ninh đang là một trong những thành phố phát triển vượt trội. Các công trình được tu sửa và xây mới, cơ sở hạ tầng ngày một nhiều và vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ về phòng cháy, chữa cháy ngày một được chú trọng. Trong đó biển báo phòng cháy chữa cháy là một trong những công cụ không thể thiếu trong công tác thi công, bảo hộ, được trang bị đầy đủ. Nhưng để mua biển báo phòng cháy chữa cháy với số lượng lớn và chất lượng, giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết.
 
Biển báo phòng cháy chữa cháy tại Hải Phòng.

Biển báo phòng cháy chữa cháy tại Hải Phòng.

09:04 | 28/06/2018
Các doanh nghệp, nhà máy sản xuất tại Hải Phòng có nhu cầu mua các loại biển báo an toàn, biển báo phòng cháy chữa cháy với số lượng lớn nhưng chưa biết lựa chọn điểm mua để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
ĐÈN SỰ CỐ HẢI PHÒNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

ĐÈN SỰ CỐ HẢI PHÒNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

10:40 | 27/06/2018
Đèn sự cố hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là đèn mắt ếch đang được lựa chọn sử dụng  nhiều hiện nay. Với những tính năng ưu việt mà nó đem lại giúp đảm  bảo an toàn cũng như tránh- giảm được những sự cố đáng tiếc có thể xảy đến.