Chat zalo
Gọi điện ngay

Góc tư vấn

Biển phòng cháy chữa cháy tại Hải Phòng

Biển phòng cháy chữa cháy tại Hải Phòng

08:44 | 21/06/2018
Biển báo PCCC là một trong những biển báo quan trọng cần thiết, nhằm chỉ dẫn vị trí đặt bình cứu hỏa, hộp cứu hỏa, chuông báo cháy,... là một loại biển báo đang được yêu cầu lắp đặt tại các cơ sở hạ tầng hiện nay như bệnh viện, trường học, khách sạn, karaoke, khu giải trí, khu công nghiệp, nhà xưởng,...
Đèn exit sử dụng trong khu công nghiệp nhà máy

Đèn exit sử dụng trong khu công nghiệp nhà máy

08:34 | 20/06/2018
Đối với những khu vực lớn có số lượng người lao động lớn, thiết bị máy móc nhiều thì công tác cứu hộ, cứu nạn rất được chú ý và thận trọng. Trong quá trình xây dựng cơ sở  hạ tầng, khu công nghiệp, nhà máy luôn được thiết kế cửa thoát hiểm, cầu thang hay lối thoát hiểm.
Biển phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội.

Biển phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội.

09:54 | 19/06/2018
Biển PCCC là loại biển dùng để chỉ vị trí của bình chữa cháy, hộp cứu hỏa hay chuông báo cháy,... được sử dụng rộng rãi và được xem như là một loại biển báo không thể thiếu.
Biển exit hữu dụng sử dụng cho các nhà máy, khu công nghiệp,..

Biển exit hữu dụng sử dụng cho các nhà máy, khu công nghiệp,..

14:41 | 18/06/2018
Biển exit là loại biển thông dụng được sử dụng ở đầu hết mọi nơi như nhà cao tầng, khách sạn, chung cư, bệnh viện, nhà xưởng,... Không những biển exit giúp mọi người có thể thoát hiểm an toàn trong trường hợp khẩn mà còn giống như một lời chỉ báo mọi người luôn cảnh giác.
ĐÈN EXIT TẠI BẮC NINH

ĐÈN EXIT TẠI BẮC NINH

09:13 | 12/06/2018
Trong quá trình xây dựng những nhà máy, người ta thiết những lối thoát hiểm, cầu thang thoát hiểm – như một điều không thể thiếu trong xây dựng công trình lớn mà số lượng làm việc tập trung đông. Và cũng vì thế mà nhu cầu về sử dụng đèn exit trở nên cần thiết.
Những năm gần đây để mở rộng thêm khu công nghiệp mà tại Bắc Ninh có nhiều nhà máy, khu xưởng được xây dựng, tạo cơ sở làm việc cho người lao động không chỉ địa phương mà còn ở các khu vực lân cận.
ĐÈN EXIT TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÈN EXIT TẠI ĐÀ NẴNG

13:31 | 07/06/2018
Ở Đà Nẵng muốn mua đèn exit giá rẻ, tiết kiệm điện thì mua địa chỉ nào?  Liệu loại đèn đó có bền hay không?
Những ngày gần đây có nhiều thắc mắc về địa chỉ mua đèn exit chất lượng, nhu cầu sử dụng, lắp đặt đèn ngày càng cao nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua.