Chat zalo
Gọi điện ngay

SƠN DẠ QUANG GIÁ SỈ

20/03/2018 10:33

Sơn dạ quang là loại sơn phát sáng trong đêm ứng dụng rộng rãi trong đời sống đặc biệt là dùng để trang trí nhà cửa và trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Sơn dạ quang đang bán nhiều nơi, bán buôn, bán lẻ, giá sỉ đa dạng để quý khách lựa chọn.

 

Sơn dạ quang giá sỉ tại Hà Nội

 
Tại Hà Nội, sơn dạ quang được bán nhiều nơi nhưng chỉ có các quận lớn là có số lượng lớn, đa dạng các màu và chất lượng tốt. Bạn có thể đến các quận lớn như quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Ba Đình,…để tìm mua. Trước đây, chợ Kim Liên là nơi nổi tiếng về nhiều mặt hàng trong đó có
bột da quang, sơn dạ quang. Bột dạ quang Kim Liên cũng khá nhiều cửa hàng bán nhưng phải xem kỹ chất lượng trước khi mua.

 
Sơn dạ quang giá sỉ đẹp
 
Các bạn có thể tham khảo giá sỉ và giá lẻ sơn dạ quang tại các shop dạ quang ở Hà Nội. Thông thường, giá sỉ bột dạ quang rẻ hơn sơn dạ quang. Vì sơn dạ quang đã qua pha chế thành dung dịch, dễ sử dụng hơn bột dạ quang.

 
Sơn dạ quang giá sỉ đẹp ấn tượng
 
Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam là công ty hàng đầu về lĩnh vực dạ quang, ban có thể tham khảo tại địa chỉ: Số 4, ngõ 34, Văn Cao,  Ba Đình, Hà Nội để mua sỉ, mua lẻ bột dạ quang.

 
Sơn dạ quang giá sỉ chất lượng tốt
 

Sơn dạ quang giá sỉ tại TP HCM

 
Tìm mua sơn dạ quang giá sỉ bạn có thể liên hệ các quận lớn như quận 12, quận Tân Bình, quận 1, Quận Bình Dương,…Để tìm mua sơn dạ quang chất lượng chính hãng, phát sáng tốt trong đêm.

 
Sơn dạ quang giá sỉ tại Hà Nội
 
Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A chúng tôi có cơ sở tại TP HCM, bạn có thể tham khảo: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM để mua sơn dạ quang giá sỉ 3A.
 

Sơn dạ quang giá sỉ tại Đà Nẵng

 
Tại Đà Nẵng, sơn dạ quang được bán tại các điểm đông dân cư, trường học vì nhu cầu sử dụng lớn hơn. Bạn có thể đến các quận 1, quận 2, quận 3, quận, 5, quận 7,..Các huyện Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu,…để tìm mua sơn giá sỉ.
 
Sơn dạ quang giá sỉ tại TP HCM

Mua sơn, bột dạ quang online
 

Hiện nay, thay vì phải mất công tìm kiếm và trực tiếp đến tận nơi mua sơn, bột dạ quang thì bạn có thể mua sơn, bột dạ quang online. Chỉ cân một cú nhấp chuột là bạn đã mua được sơn dạ quang, bột dạ quang giá sỉ, lẻ với mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
Sơn dạ quang giá sỉ tại Hà Nội
 
Các shop dạ quang online rất nhiều trên mạng bạn có thể Seach google để tìm địa điểm mua phù hợp. Nhưng cẩn thận đừng để bị đánh lừa hình ảnh trên mạng, sẽ mua phải hàng giả không đúng như chất lượng quảng cáo.
Sơn dạ quang giá sỉ tại Đà Nẵng
 
Mua sơn dạ quang, bột dạ quang online bạn có thể tìm đến địa chỉ tin cậy, nổi tiếng nhất mạng xã hội đó là Lazada. Mua sơn dạ quang trên lazada, có nhiều chương trình hấp khuyến mại hấp dẫn, nhiều cửa hàng với mức giá và chất lượng đa dạng thoải mái lựa chọn. 

Tham khảo thêm :  biển phòng cháy chữa cháy , biển chỉ dẫn dạ quang

Nếu ngại đến trực tiếp mua hàng, bạn có thể đến địa chỉ online:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932 280 090 – 0936 065 189
Gmail: daquang3a@gmail.com
Website: daquang3a.vn
 

 
 

Tin liên quan