Chat zalo
Gọi điện ngay

ỨNG DỤNG THIẾT THỰC TỪ DECAL DẠ QUANG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

13/12/2017 03:33

Decal dạ quang là sản phẩm mới trên thị trường có nhiều ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất. Decal dạ quang có những ứng dụng thiết thực trong đời sống mà không phải ai cũng biết.


Dán bậc cầu thang, chỉ dẫn lối đi trong đêm tối


Decal dạ quang với ưu điểm tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm cực kỳ tốt. Đặc biệt, trong những trường hợp mất điện, sự cố xảy ra, decal dạ quang phát sáng trong đêm dùng để dán lên bậc cầu thang chỉ dẫn lối đi, thực sự hữu ích cho gia đình có người lớn tuổi, người già.
 
Decal dạ quang thay thế cho băng keo dạ quang, nẹp bậc cầu thang dạ quang sử dụng trong các công trình, nhà máy, công ty, doanh nghiệp và phổ biến ở các hộ gia đình, chung cư,…

Xem thêm:
Băng keo dạ quang dán bậc cầu thang chỉ dẫn lối đi cho gia đình
 

Ứng dụng decal dạ quang 1

Chế tạo biển báo dạ quang


Decal dạ quang với độ phát sáng mạnh, lớp keo dính mặt sau dùng để chế tạo, sản xuất, in ấn ra các mẫu biển báo dạ quang, băng keo dạ quang, biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, biển báo PCCC dạ  quang ứng dụng trong sinh hoạt, đời sống thường được lắp đặt trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Đây là những thiết bị cảnh báo nguy hiểm, báo cháy ứng dụng rộng rãi trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.
 
Ứng dụng decal dạ quang 2
 

Trang trí xe máy, ô tô và các vật dụng bằng decal dạ quang


Trang trí xe máy, xe đạp, ô tô bằng decal dạ quang là ý tưởng cực kỳ độc đáo mà các bạn trẻ thường sử dụng. Decal dạ quang với khả năng phát sáng trong đêm, màu sắc đẹp mắt dùng để dán lên mâm xe, vành xe máy máy, xe đạp, ô tô rất đẹp mắt. Không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn, decal dạ quang còn giúp chiếc xe của bạn tỏa sáng hơn khi không có đèn điện, hạn chế tình trạng tai nạn, sự cố giao thông xảy ra.
 
 
Ứng dụng decal dạ quang 3

Ngoài ra, các vật dụng trong gia đình, học tập như: Bàn phím máy tính, điện thoại, đèn pin, công tắc điện, cầu giao điện, điều khiển tivi, điều hòa, tủ lạnh, chìa khóa,…cũng có thể sử dụng decal dạ quang để dán lên, không chỉ để trang trí mà còn giúp bạn nhận ra được vị trí các đồ dùng khi mất điện rất tiện ích. Cách này được nhiều gia đình sử dụng và lợi ích mà nó mang đến thật không nhỏ.

Xem thêm:
Mẹo vặt: Dùng băng keo dạ quang dán các vật dụng gia đình.

Đánh số thứ tự xe máy, ô tô trong các bãi đỗ xe


Nhờ khả năng tự phát sáng trong đêm không cần điện, dễ dàng thiết kế, in ấn theo kích thước, mẫu mã, số lượng mà decal dạ quang cũng được rất nhiều bãi đỗ xe, doanh nghiệp sử dụng để chế tạo ra biển số xe, mã số xe, số thứ tự xe trong bãi để dễ dàng nhận biết xe, thuận tiện hơn trong công việc. Decal dạ quang còn có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, đời sống, sản xuất.
 

Ứng dụng decal dạ quang 5
Ứng dụng decal dạ quang 8

Mua decal dạ quang ở đâu chất lượng nhất?


 Hiện nay, decal dạ quang được sản xuất và phân phối nhiều nơi trên thị trường, nhưng giá thành không hợp lý, chất lượng không được đảm bảo. Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối, in ấn decal dạ quang chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Hàng trăm doanh nghiệp đã đến đây để mua decal dạ quang 3A và rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Mua decal dạ quang tại 3A quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM
Hotline: 0903 282 188


Xem thêm: Giá decal dạ quang 


Ngoài decal dạ quang, công ty 3A còn sản xuất, cung cấp các loại băng keo dạ quang, đèn thoát hiểm dạ quang, đèn exit dạ quang chất lượng, giá thành hợp lý, ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết. 
 
 
 

Tin liên quan