Chat zalo
Gọi điện ngay

Ba loại biển báo phòng chống cháy nổ thông dụng hiện nay

17/09/2018 08:20

Biển báo phòng chống cháy nổ được lắp đặt phổ biến tại các cơ sở hạ tầng để đảm bảo an toàn lao động trong qua trình thi công, làm việc. Trên thị trường hiện nay, các loại biển báo thông dụng nhất hay được sử dụng là: biển báo vị trí chuông báo cháy, biển báo vị trí hộp cứu hỏa, biển báo vị trí bình chữa cháy.

Dạ quang 3A là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm biển báo phòng cháy chữa cháy dạ quang mang lại đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Biên báo pccc được lắp đặt phổ biến như bệnh viện, trường học, các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các xưởng sản xuất,...

 
Biển báo PCCC dạ quang giá rẻ nhất 5
Biển báo cháy dạ quang phát sáng giá rẻ nhất 768

Sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn

Biển báo pccc được quy định yêu cầu lắp đặt tại các nơi đặt vị trí dụng cụ chữa cháy, giúp mọi người có thể nhanh chóng nhận biết để có thể chữa cháy kịp thời.

Biển báo pccc sử dụng nhựa polycacbonnat có tính dẻo, bền, chịu lực chịu nhiệt tốt.

 
Biển báo cháy dạ quang phát sáng giá rẻ nhất 5

Hơn nữa sản phẩm sử dụng chất liệu dạ quang giúp cho sản phẩm có thể hấp thụ ánh sáng và tự phát sáng trong đêm không cần sử dụng đến thiết bị hỗ trợ điện. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng luôn ưa thích lựa chọn sản phẩm biển báo pccc dạ quang.

Biển báo cháy dạ quang phát sáng giá rẻ nhất 76

Biển báo dễ dàng lắp đặt

Với thiết kế thông minh, biển báo tam giác vừa dễ nhìn lại vừa dễ dàng lắp đặt, mặt sau có sử dụng keo dán 3M, có độ bám chắc và tốt nhất hiện nay (mặt sau có thêm móc treo tiện dụng).

Việc lắp đặt các biển báo pccc không chỉ giúp mọi người có thể thấy được vị trí đặt dụng cụ chữa cháy mà còn giúp mọi người luôn có ý thức, trách nhiệm, luôn đảm bảo giữ an toàn phòng chống cháy nổ.

 
Biển báo cháy dạ quang phát sáng giá rẻ nhất 21

Ba loại biển báo pccc thông dụng

1. Biển báo hộp cứu hỏa
2. Biển báo chuông báo cháy
3. Biển báo bình chữa cháy

 
Biển báo cháy dạ quang phát sáng giá rẻ nhất 87

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại biển báo khác nhau nhưng trên đây là ba loại thông dụng nhất được sử dụng nhiều. Ngoài ra thì Dạ quang 3A còn cung cấp nhiều mẫu biển báo khác nữa, khi có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

Tham khảo thêm : đèn exit 1 mặt , đèn chiếu sáng sự cố


 

Tin liên quan