Chat zalo
Gọi điện ngay

BIỂN THOÁT HIỂM DẠ QUANG TẠI HẢI PHÒNG

11/10/2017 08:48

Biển thoát hiểm dạ quang tại Hải Phòng được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống, sản xuất. Biển thoát hiểm dạ quang 3A chính hãng Hàn Quốc, chất lượng tốt được nhiều người tìm mua nhất hiện nay.

 

Biển thoát hiểm dạ quang 3A ứng dụng tại Hải Phòng


Hải Phòng là một trong những thành phố có mức thu nhập GDP cao cả nước. Đây là khu vực có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, xí nghiệp. Có thể kế đến như: Khu công nghiệp Numaro, khu công nghiệp Tràng Duệ, khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, khu công nghiệp Đồ Sơn, khu công nghiệp An Dương, Đồng hòa, Vĩnh Niệm,…

Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ
Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 679

Biển thoát hiểm dạ quang tại Hải Phòng.
 
Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng mấy năm gần đây đã xuất hiện rất nhiều vụ cháy nổ lớn gây thiệt hại về người và của cho tỉnh Hải Phòng. Công tác PCCC đã được kiểm tra nhưng vẫn không cải thiện được. Một số vụ cháy nổ gấy thiệt hại nghiêm trọng có thể kể đến như: Vụ cháy kho, bãi chứa ống nhựa của công ty cổ phần nhựa thiếu nên tiền phong, cháy xưởng sản xuất, kinh doanh đồ gỗ nội thất số 149, Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng;…Các vụ cháy nổ lớn có tại Hải Phòng không chỉ gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng, mà còn gây tử vong. Nhiều người không biết cách thoát hiểm, không tìm được lối ra nên đã chịu mắc kẹt trong đám cháy. Công tác PCCC đang là nỗi lo lắng, hoang mang của chủ doanh nghiệp, công nhân, người lao động.

Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 76
Biển thoát hiểm dạ quang ứng dụng tại Hải Phòng.

Việc sử dụng biển báo dạ quang, biển chỉ dẫn lối thoát hiểm dạ quang (biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, đèn exit thoát hiểm dạ quang, biển PCCC dạ quang,…) rất cần thiết đối với các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi tại tỉnh Hải Phòng.
 
Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 76

Biển báo exit dạ quang phát sáng trong đêm tối tốt.

Biển thoát hiểm dạ quang 3A với khả năng phát sáng tự động trong đêm không cần dùng điện, tự phát sáng trong đêm từ 6-8 tiếng đồng hồ. Chất liệu Poly cacbonat bền bỉ là giải pháp thông minh cho các công trình, khu công nghiệp tại tỉnh Hải Phòng.

Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 658
Biển báo dạ quang tại các KCN có chủ đầu tư nước ngoài.
 

Mua biển thoát hiểm dạ quang giá rẻ tại Hải Phòng


Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang, biển PCCC dạ quang, biển exit dạ quang, biển thoát hiểm dạ quang, băng keo dạ quang, decal dạ quang giá rẻ, nguyên liệu chính hãng Hàn Quốc luôn được khách hàng toàn quốc tin tưởng.
 
Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 653
Mũi tên thoát hiểm exit dạ quang 3A.
 
Tại Hải Phòng, biển báo dạ quang, biển thoát hiểm dạ quang đã được phân phối với số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng cao. Mua biển thoát hiểm dạ quang quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0903 282 188

 
Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 765
Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 643
Mũi tên thoát hiểm dạ quang giá rẻ 643
Biển thoát hiểm dạ quang giá rẻ tại 3A Việt Nam.
 
Ngoài biển thoát hiểm dạ quang, công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại decal dạ quang, biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, biển PCCC dạ quang giá rẻ, chất lượng cao. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.
 
 
 

Tin liên quan