Chat zalo
Gọi điện ngay

CHUÔNG BÁO CHÁY DẠ QUANG, BÌNH CHỮA CHÁY DẠ QUANG CHÍNH HÃNG

12/01/2018 02:57

Chuông báo cháy dạ quang, bình chữa cháy dạ quang là một trong những thiết bị được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chuông báo cháy dạ quang sáng trong đêm, giúp báo cháy khẩn cấp, nhanh gọn nhẹ.

 

Lắp đặt chuông báo cháy dạ quang  tại các khách sạn, nhà nghỉ


Chuông báo cháy dạ quang với ưu điểm tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện thường được lắp đặt trong các kho, xưởng sản xuất, nhà nghỉ, khách sạn, khu công nghiệp,…
 
 
Biển báo cháy dja quang 1
 
Chuông báo cháy dạ quang 3A có nhiều ưu điểm nổi bật đó là khả năng tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, chất liệu Poly cacbonat vô cùng bền bỉ, không thấm nước, lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời.
 

Biển báo cháy dja quang 2
Biển báo cháy dja quang 6
 
Ngoài chuông báo cháy dạ quang, công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại bình chữa cháy dạ quang, kệ để bình chữa cháy, biển PCCC dạ quang tam giác, hình chữ nhật,…
 
Biển báo cháy dja quang 8
 
Các mẫu biển chuông báo cháy dạ quang ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất, giúp tiết kiệm điện, dễ dàng thi công lắp đặt. Chuông báo cháy, biển báo PCCC dạ quang thay thế cho các loại đèn sự cố, chuông báo cháy giúp các nhà nghỉ, khách sạn, kho xưởng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Biển báo cháy dja quang 9

Mua biển báo cháy, chuông báo cháy dạ quang tại dạ quang 3A


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dạ quang; công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam cam kết mang đến cho các bạn nhưng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất hiện nay.

Biển báo cháy dja quang 8
 
Biển báo cháy dja quang 10
 
Để mua biển báo dạ quang, biển phòng cháy chữa cháy dạ quang, các thiết bị chỉ dẫn thoát hiểm dạ quang tại 3A, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12.
Hotline: 0903 282 188
Gmail: daquang3a@gmail.com
Website: daquang3a.vn

Tin liên quan