Chat zalo
Gọi điện ngay

ĐÈN EXIT THOÁT HIỂM DẠ QUANG TẠI THÁI NGUYÊN

12/10/2017 08:47

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Thái Nguyên do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất chính hãng sản xuất. Đèn exit dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, khả năng phát sáng từ 6 -8 giờ đồng hồ.

 

Ứng dụng đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A tại Thái Nguyên


Thái Nguyên là một trong những tình, thành có nhiều khu công nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Thuộc Đông Bắc Việt Nam, Thái Nguyên có khí hậu và điều kiện địa lý thuận lợi để phát triển công nghiệp sản xuất chế biến chè và nhiều sản phẩm công nghiệp khác.

Nhờ có điều kiện tự nhiên và địa lý thuận lợi nên Thái Nguyên thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư nước ngoài như: KCN Thái Nguyên, KCN Sông Công, KCN Nam Phổ Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Samsung, KCN Tân Lập, KCN Cao Nga,…Các khu công nghiệp này đã thu hút hàng nghìn công nhân, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống cho người dân Thái Nguyên và cả nước nói chung.

Đèn exit dạ quang giá rẻ nhất tại Thái Nguyên
Các khu công nghiệp ở Thái Nguyên cần sử dụng
đèn exit thoát hiểm dạ quang.
 

Sự phát triển không ngừng của các đô thị, khu công nghiệp mặt khác là mối nguy hại từ các vụ cháy nổ do hoạt động điện quá tải. Đơn cử gần đây nhất là vụ cháy trạm biến áp xảy ra vào 01/08/2017 tại trạm biến áp của khu công nghiệp Samsung tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên gây hoang mang cho người lao động, làm thất thoát hàng chục tỷ đồng cho khu công nghiệp Samsung- Thái Nguyên.
 
Đèn exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 34

Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm tối không cần dùng điện.

Mặc dù công tác PCCC đã được đầu tư kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những đáng tiếc xảy ra. Ban quản lý các KCN Thái Nguyên đã ứng dụng biển báo dạ quang (biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, biển PCCC dạ quang, đèn exit thoát hiểm dạ quang) để hạn chế những thiệt hại về người và của do các vụ cháy gây ra. Trong số các loại biển báo dạ quang thì đèn exit dạ quang được ứng dụng phổ biến nhất, giúp mọi người thoát hiểm nhanh chóng, an toàn tính mạng.

Đèn exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 378

Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A giá rẻ, chính hãng.

Mua đèn exit thoát hiểm dạ quang chính hãng 3A tại Thái Nguyên


Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất được quản lý các KCN, đô thị, nhà máy tại Thái Nguyên lựa chọn và sử dụng. Đèn exit dạ quang của 3A Việt Nam tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, viền nhôm sáng bóng, sang trọng; có móc treo tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và thi công. Thay vì sử dụng các loại đèn exit dùng điện phát sáng thì đèn exit dạ quang tự phát sáng của dạ quang 3A là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm điện và hiệu quả sử dụng cao hơn. Nếu chưa hiểu rõ về đèn exit dạ quang 3A, bạn có thể tìm hiểu thêm: Phân biệt đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit dùng điện phát sáng.

Đèn exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 367
Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A khung viền nhôm sang trọng.

Công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, in ấn decal giá rẻ, chất lượng cao tại Việt Nam. Mua đèn exit thoát hiểm dạ quang dạ quang 3A quý khách liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0903 282 188

Đèn exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 375
Đèn exit dạ quang giá rẻ nhất hiện nay 3564
Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A có móc treo tiện dụng.
 
Ngoài đèn exit thoát hiểm dạ quang, các bạn có thể xem thêm các loại biển báo dạ quang, biển tự phát sáng trong đêm không dùng điện tại 3A Việt Nam (decal dạ quang, biển thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, biển pccc dạ quang). Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan