Chat zalo
Gọi điện ngay

Tin tức

SẢN XUẤT BIỂN PCCC

SẢN XUẤT BIỂN PCCC

09:55 | 22/05/2018
Sản xuất biển pccc là một trong những công tác quan trọng, là khâu đầu tiên để cung cấp sản phẩm về biển báo pccc ra thị trường, mang đến những sản phẩm chất chất lượng, đảm bảo cho người sử dụng độ an toàn, tránh được những rủi ro không may xảy ra.
ĐÈN CHỈ DẪN DẠ QUANG

ĐÈN CHỈ DẪN DẠ QUANG

11:45 | 16/05/2018
Đèn chỉ dẫn dạ quang hay với tên thường được biết đến là biển thoát hiểm exit được sử dụng như một vật không thể thiếu của các tòa nhà, công trình nhà xưởng,... Với đặc tính riêng của nó mà nhu cầu lắp đặt sử dụng luôn duy trì với tần suất cao.
ĐỀ PHÒNG NGUY CƠ CHÁY NỔ MÙA NẮNG NÓNG

ĐỀ PHÒNG NGUY CƠ CHÁY NỔ MÙA NẮNG NÓNG

15:04 | 15/05/2018
Thời tiết nắng nóng khó chịu, gay gắt những ngày qau đã gây khó khăn cho sinh hoạt của người dân, nhu cầu sử dụng điện gia tăng dễ dẫn đến hiện tượng quá tải, chập mạch, làm tăng nguy cơ xảy ra các vụ cháy nổ.
AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

10:44 | 14/05/2018
Hệ thống chỉ dẫn thoát hiểm dạ quang dành cho tòa nhà và khu công nghiệp. Giải pháp giúp hỗ trợ việc thoát hiểm dễ dàng nhất với chi phí tối ưu nhất. 
CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY( PHẦN II)

CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY( PHẦN II)

09:37 | 12/05/2018
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Thực hiện tốt công tác PCCC, đảm bảo an toàn là việc phải làm thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp ở các địa phương, các đô thị lớn, khu đông dân cư, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Sự phát triển kinh tế - xã hội thì nguy cơ cháy, nổ là rất lớn, cháy dễ trở thành thảm họa, việc phòng cháy cần phải trở thành một nguyên tắc sống, ăn sâu bám rễ vào ý thức của từng người dân.
CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY( PHẦN I)

CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY( PHẦN I)

09:23 | 12/05/2018
Có những hiểm họa mà ngay cả khi chúng ta đã phòng tránh nhưng vẫn có thể xảy ra. Đó là những nguy cơ không thể định trước.
Rằng chúng ta đã tính toán kĩ càng về biện pháp phòng ngừa những nguy hại rủi ro xảy đến nhưng trong thực tế, không phải lúc nào mọi thứ cũng an toàn một cách tuyệt đối. Và vì vậy, chúng ta càng lúc càng phải lưu ý đặc biệt hơn nữa đến các vấn đề về PCCC ưu tiên hơn cả là công tác PHÒNG.
PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

11:03 | 10/05/2018
Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, tình hình cháy nổ đang có chiều hướng diễn ra ngày càng phức tạp. Phần lớn các vụ cháy đều bắt nguồn từ sự bất cẩn, sơ suất trong sinh hoạt, sản xuất. Sẽ không xảy ra hậu quả nghiêm trọng nếu các quy định về an toàn PCCC được người dân, cũng như chủ dầu tư các công trình xây dựng chấp hành tốt.
ĐÈN BÁO EXIT

ĐÈN BÁO EXIT

08:37 | 09/05/2018
Đèn báo exit hay còn được gọi với tên gọi khác là đèn thoát hiểm exit được thiết kế đơn giản, tiện dụng. Là loại đèn báo hiệu cho con người biết được những nguy hiểm có thể gặp phải. Đèn báo exit cũng là một trong số các loại đèn cảnh báo nhưng công dụng của nó lại là để báo hiệu hướng thoát hiểm cho con người.
 
ĐÈN EXIT DẠ QUANG HAI MẶT

ĐÈN EXIT DẠ QUANG HAI MẶT

09:20 | 08/05/2018
​Đèn exit dạ quang hai mặt là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với đặc tính công dụng riêng biệt của đèn exit dạ quang mà các công trình kiến trúc hạ tầng đem vào sử dụng như một thiết bị không thể thiếu.