Chat zalo
Gọi điện ngay

Tin tức

ĐÈN EXIT DẠ QUANG MỘT MẶT

ĐÈN EXIT DẠ QUANG MỘT MẶT

11:06 | 07/05/2018
Đèn exit được sử dụng phổ biến và rộng rãi và trở thành một trong những vật không thể thiếu trong lắp đặt, thi công công trình, nhà cửa. Với đặc tính của đèn exit dạ quang mà nhu cầu mua dùng ngày càng trở lên đa dạng và phổ biến.
BỘT DẠ QUANG BÁN Ở ĐÂU

BỘT DẠ QUANG BÁN Ở ĐÂU

09:08 | 07/05/2018
Bột dạ quang là một trong những sản phẩm về dạ quang, với tính năng của nó mà nhu cầu sử dụng bột dạ quang đa dạng và ngày một trở nên phổ biến, rộng rãi, nhưng ở đâu bán bột dạ quang thì không phải ai cũng biết.
ỨNG DỤNG CỦA BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG

ỨNG DỤNG CỦA BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG

10:49 | 05/05/2018
Bột dạ quang được ứng dụng để tạo ra nguồn sáng cho các tình huống thiếu ánh sáng mà không cần tiêu thụ năng lượng để nuôi, khi gặp ánh sáng sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng trực tiếp và nhả ánh sáng khi đã đủ năng lượng ánh sáng.
BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG MÀU GÌ

BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG MÀU GÌ

09:48 | 03/05/2018
Bột dạ quang hay còn gọi là lân quang, có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát ánh sáng trong môi trường ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Bột dạ quang có nhiều màu khác nhau nhưng không phải màu nào tính hấp thụ và nhả ánh sáng cũng giống nhau.
 
 
ĐÈN EXIT DẠ QUANG PHÁT SÁNG

ĐÈN EXIT DẠ QUANG PHÁT SÁNG

09:49 | 02/05/2018
Đèn exit dạ quang được ứng dụng để chỉ dẫn lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp với những tính năng nổi trội, đèn exit dạ quang được sử dụng ngày càng đa dạng.
BỘT DẠ QUANG SÁNG ĐƯỢC BAO LÂU?

BỘT DẠ QUANG SÁNG ĐƯỢC BAO LÂU?

11:01 | 27/04/2018
Bột dạ quang với tên gọi khác là lân quang, với đặc tính phát sáng trong môi trường điều kiện ánh sáng yếu, điều kiện không có ánh sáng. Tận dụng đặc tính này, người ta đã đem bột dạ quang ứng dụng rất nhiều trong đời sống.
Dán decal xe hơi

Dán decal xe hơi

08:28 | 17/04/2018
Dán decal xe hơi là một giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất, song không phải ai cũng biết.  Đối với những người chủ sở hữu phương tiện có giá trị lớn như xe hơi thì đây luôn là một trong những băn khoăn và luôn mong muốn có được phương pháp khắc phục.
Biển báo dạ quang, sản xuất biển chỉ dẫn dạ quang giá rẻ

Biển báo dạ quang, sản xuất biển chỉ dẫn dạ quang giá rẻ

16:10 | 03/04/2018
Biển chỉ dẫn dạ quang là loại biển tự phát sáng trong đêm dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong khu vực tối, trong các KCN, kho xưởng sản xuất,…Tại TP HCM, biển chỉ dẫn dạ quang được bán rất nhiều nhưng chất lượng không được đảm bảo.
DECAL DÁN KÍNH

DECAL DÁN KÍNH

09:23 | 03/04/2018
Decal dán kính là loại decal được nhiều người sử dụng dùng để dán kính văn phòng, trang trí nội thất, văn phòng, nhà ở, làm cho không gian trở nên sang trọng, sống động hơn.