Chat zalo
Gọi điện ngay

Tin tức

ĐÈN BÁO EXIT

ĐÈN BÁO EXIT

08:37 | 09/05/2018
Đèn báo exit hay còn được gọi với tên gọi khác là đèn thoát hiểm exit được thiết kế đơn giản, tiện dụng. Là loại đèn báo hiệu cho con người biết được những nguy hiểm có thể gặp phải. Đèn báo exit cũng là một trong số các loại đèn cảnh báo nhưng công dụng của nó lại là để báo hiệu hướng thoát hiểm cho con người.
 
ĐÈN EXIT DẠ QUANG HAI MẶT

ĐÈN EXIT DẠ QUANG HAI MẶT

09:20 | 08/05/2018
​Đèn exit dạ quang hai mặt là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với đặc tính công dụng riêng biệt của đèn exit dạ quang mà các công trình kiến trúc hạ tầng đem vào sử dụng như một thiết bị không thể thiếu.
ĐÈN EXIT DẠ QUANG MỘT MẶT

ĐÈN EXIT DẠ QUANG MỘT MẶT

11:06 | 07/05/2018
Đèn exit được sử dụng phổ biến và rộng rãi và trở thành một trong những vật không thể thiếu trong lắp đặt, thi công công trình, nhà cửa. Với đặc tính của đèn exit dạ quang mà nhu cầu mua dùng ngày càng trở lên đa dạng và phổ biến.
BỘT DẠ QUANG BÁN Ở ĐÂU

BỘT DẠ QUANG BÁN Ở ĐÂU

09:08 | 07/05/2018
Bột dạ quang là một trong những sản phẩm về dạ quang, với tính năng của nó mà nhu cầu sử dụng bột dạ quang đa dạng và ngày một trở nên phổ biến, rộng rãi, nhưng ở đâu bán bột dạ quang thì không phải ai cũng biết.
ỨNG DỤNG CỦA BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG

ỨNG DỤNG CỦA BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG

10:49 | 05/05/2018
Bột dạ quang được ứng dụng để tạo ra nguồn sáng cho các tình huống thiếu ánh sáng mà không cần tiêu thụ năng lượng để nuôi, khi gặp ánh sáng sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng trực tiếp và nhả ánh sáng khi đã đủ năng lượng ánh sáng.
BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG MÀU GÌ

BỘT DẠ QUANG PHÁT SÁNG MÀU GÌ

09:48 | 03/05/2018
Bột dạ quang hay còn gọi là lân quang, có khả năng hấp thụ ánh sáng và phát ánh sáng trong môi trường ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Bột dạ quang có nhiều màu khác nhau nhưng không phải màu nào tính hấp thụ và nhả ánh sáng cũng giống nhau.