ĐÈN EXIT THOÁT HIỂM DẠ QUANG TẠI ĐỒNG NAI

13/10/17 07:10

Đèn exit thoát hiểm dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam phân phối sản xuất đảm bảo giá rẻ, chính hãng. Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp.

Đèn exit thoát hiểm dạ quang chính hãng 3A tại Đồng Nai

Đèn exit thoát hiểm dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam phân phối sản xuất đảm bảo giá rẻ, chính hãng. Đèn exit dạ quang tại Đồng Nai được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp.
Đồng Nai là một trong những thành phố có nhịp độ phát triển kinh tế mạnh với nhiều khu công nghiệp như: Khu công nghiệp An Phước, KCN Amata, KCN Bào Xéo, KCN Gò Dầu, Long Khánh, KCN Nhơn Trạch, Nhơn Phú, Tân Phú,…

 
Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai
 
Đèn exit dạ quang giá rẻ phát sáng tốt nhất 89

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 4
 

Tình hình cháy nổ tại Đồng Nai mấy năm gần đây diễn biến khá phức tạp. Do đó, để hạn chế được tình trạng cháy nổ cũng như thiệt hại về người và của tại các KCN này thì việc sử dụng các loại biển báo dạ quang, biển báo dạ quang là điều thực sự cần thiết tại Đồng Nai. Các loại biển báo dạ quang (biển báo thoát hiểm dạ quang, biển exit dạ quang, biển PCCC dạ quang) với khả năng phát sáng trong đêm tối tốt thì rất thích hợp cho các khu công nghiệp, nhà xưởng. Các loại đèn exit dùng điện phát sáng, không tự phát sáng trong đêm được thì không khả dụng cho các công trình này đặc biệt trong trường hợp cúp điện.
Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 6

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 7
 

Đèn exit dạ quang giá rẻ phát sáng tốt nhất
Sử dụng đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai

Mua đèn exit thoát hiểm dạ quang giá rẻ tại 3A Việt Nam

Đèn exit thoát hiểm dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất và phân phối giá rẻ, chất lượng chính hãng nhất hiện nay. Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A có những ưu điểm nổi trội hơn loại đèn exit dùng điện:
  • Đèn exit dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm tối từ 6-8 tiếng đồng hồ, không cần dùng điện.
  • Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A có có móc treo dễ dàng lắp đặt và thi công; viền hợp kim nhôm sáng bóng, tạo sự sang trọng cho không gian.
Đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A có khả năng phát sáng mạng trong đêm rất thích hợp cho các công trình lớn tại Đồng Nai. Mua đèn exit thoát hiểm dạ quang 3A là lựa chọn đúng đắn cho các chủ doanh nghiệp tại Đồng Nai.
 
Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 9

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 8

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 610

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 13

Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TPHCM
Hotline: 0903 282 188

 

Đèn exit dạ quang giá rẻ phát sáng tốt nhất 68

Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại Đồng Nai 15
Đèn exit dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm.
 

Ngoài đèn exit thoát hiểm dạ quang, công ty chúng tôi cũng đã phân phối đến Đồng Nai các mẫu biển thoát hiểm dạ quang, biển exit thoát hiểm dạ quang, biển PCCC dạ quang chất lượng, giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm : biển phòng cháy chữa cháy , đèn chiếu sáng sự cố
 

Tin liên quan